ABOUT US

o บริษัท เนเจอร์ เอ็ซเทท จำกัด (NATURE ESTATE CO.,LTD) สำนักงานใหญ่และโชว์รูมตั้งอยู่ที่ 373/31 ถนน สกลนคร-กาฬสินธุ์ ตำบล ธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร โดยประกอบกิจการหลักคือ การออกแบบ เขียนแบบ ที่ปรึกษาและรับเหมาก่อสร้างในลักษณะ Turn Keys หรือ One stop service พร้อมทั้งความหลากหลายทางด้านสิ่งปลูกสร้าง ได้แก่ บ้านเดี่ยว บ้านโครงการ อาคารพาณิชย์ โรงแรม โรงพยาบาล โชว์รูม อาคาร หอพัก จนกระทั้งร้านขายของขนาดเล็ก โดยมีความสามารถรองรับปริมาณงานก่อสร้างได้ถึง 15 Unit ต่อ 6 เดือน บริการพื้นที่ครอบคลุมทั่วทั้งจังหวัดสกลนครและนครพนม
o บริษัทฯ มุ่งศึกษาถึง Solution ในการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างและเทคโนโลยีการก่อสร้างเพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภค จึงได้มุ่งคิดค้นการพัฒนาการก่อสร้างและบริการที่ทำให้ลูกค้าได้รับความสุข ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและสอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของคนไทยมากที่สุด
o ภายใต้สโลแกน "เหนือกว่าในทุกระดับ...กับความลงตัวในทุกรายละเอียด เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง"

MANAGEMENT

" เราสัญญาต่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญสูงสุด "

ทีมงาน บจก.เนเจอร์ เอ็ซเทท มีความคิดและมุ่งเน้นพัฒนางานวงการก่อสร้างของไทยให้เป็นที่ไว้วางใจ จริงใจต่อกันและกันในทุกๆด้าน กับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายทั้ง สถาปนิก วิศวกร ที่ปรึกษา ช่างก่อสร้างที่มีฝีมือ ร้านค้า และ ลูกค้า ให้สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ ราคา ระยะเวลา ในระดับสูงสุด

อุดม แสนอุบล

กรรมการผู้จัดการใหญ่

ผู้ก่อตั้งบริษัท มุ่งหวังพัฒนาและยกระดับคุณภาพงานก่อสร้างคนไทย อย่างถึงขีดสุด

สินอนันต์ รูปแก้ว

กรรมการผู้จัดการ

ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท วิศวกรรุ่นใหม่ นำพาแนวคิดการบริหารงานมุ่งนำพาองค์กรสู่ความเป็นมืออาชีพด้านงานก่อสร้าง อย่างครบวงจร

นฤชา พ่อสิงห์

กรรมการผู้จัดการ

ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท หนุ่มวิศวกรผู้นำเทคโนโลยีการก่อสร้างสมัยใหม่เข้ามาสู่วงการก่อสร้างไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

STAFF TEAM

วุฒินันท์ โสมศรีคำ

Architect

การออกแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และ ร่วมสมัย สวยงาม ให้เหมาะสมกับการอยู่อาศัยแบบไทย อยู่สบาย ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ลูกค้าพอใจสูงสุด

จริยา โขมะพัฒน์

Accounting & Cost Analysis

การควบคุมและดูแลงบประมาณการก่อสร้างของลูกค้าให้อยู่ในเป้าหมาย คอยตรวจสอบไม่ให้เกินงบของลูกค้าที่ตั้งไว้อย่างรอบคอบ โปร่งใสตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน

ชลธิดา แสนอุบล

Marketing & Sales

คำแนะนำในการจัดการขั้นตอนการสร้างบ้าน การดูแลลูกค้าในการสร้างบ้านในฝัน ให้เป็นจริง มีคุณภาพเหนือมาตรฐานงานก่อสร้างในทุกมิติ

จุฑามาศ สังกฤษ

บาริสต้า

การผสมผสานฝีมือ ทักษะ ศิลปะ ผ่านเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง ส่งตรงถึงลูกค้าอย่างพิถีพิถัน

Meet the experienced team behind Nature Estate.